Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi

Sài Gòn – Phú Quốc là những đầu tuyến được khá nhiều người sử dụng vừa để nghĩ dưỡng và để làm việc. Sau đây là một số tổng hợp về Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi để bạn có những tấm vé rẻ và những chuyến bay chất lượng.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

Sài Gòn văn minh, hiện đại, bận rộn từ sáng tới tối khuya về công việc, Phú Quốc hiền hòa, nên thơ và thoải mái với những cảnh đẹp hữu tình.

2-ve-may-bay-khu-hoi-sai-gon-di-phu-quoc-khuyen-mai
Đảo Phú Quốc xinh đẹp

Chỉ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ cho chuyến bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc để hưởng thụ những giờ làm việc không mệt mỏi và những ngày nghỉ thật bình yên. Giá vé máy bay cho chuyến bay này cũng tùy thuộc vào từng hãng hàng không bạn lựa chọn.

Nếu như lựa chọn Vietnam Airline là phương tiện cho mình, bạn sẽ phải trả 399.000 vnd/ lượt, nghĩa là sẽ phải chi 798.000 vnd/khứ hồi cho cả đi lẫn về trong chuyến đi này. Đây là hãng hàng không có chất lượng phục vụ tốt, 4 sao. Khách hàng yên tâm sử dụng.

2-ve-may-bay-khu-hoi-sai-gon-di-phu-quoc-khuyen-mai
Bảng gá vé máy bay của các hãng hàng không

Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi nhất là của Jestar Pacific. Nếu bạn săn được giá vé rẻ và có kế hoạch trước cho chuyến đi của bản thân thì giá vé 90.000 về tay bạn là chuyện dễ dàng và đương nhiên. Trung bình, giá vé của Jestar là 190.000 vnd/ lượt, bạn sẽ mất khoảng 380.000 vnd/ khứ hồi để đến và đi với Phú Quốc. Chỉ bằng ½ số tiền bỏ ra đối với Vietnam Airline phải không?

Còn đối với Vietjet Air, hãng hàng không rẻ nhất bạn từng biết, giá vé sẽ có mức từ 199.000 đồng trở đi, và sẽ là 398.000 vnd/ khứ hồi nếu bạn đến Phú Quốc và trở về Sài Gòn ở những ngày trong tuần.

Chuyến bay sẽ thật sự hấp dẫn và thoải mái nếu bạn luôn có những chuẩn bị trước về mặt thời gian và càng tiện lợi hơn khi bạn “săn” được vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi. Những tổng hợp trên hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình lựa chọn và sẵn sàng cho những chuyến đi xa, nghỉ ngơi, làm việc hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *