Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay, tại sân bay  Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đã có nhiều chuyến bay để phục vụ tăng cường các hành khách và dịch vụ vé máy bay giá rẻ cũng tăng cao nhằm đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

Các hãng hàng không như Vietnam Airline, Jestar Pacific, hay Vietjet Air đều đưa ra thị trường nhiều loại vé dưới hình thức Vé tiết kiệm rẻ nhất.

ve-may-bay-gia-re-khu-hoi-tu-sai-gon-di-da-nangChỉ mất 1 giờ đồng hồ bay với 199.000 vnd/lượt , nghĩa là vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ với giá khuyến mãi nhất là 398.000 vnd của Vietjet Air. Và giá vé khuyến mãi nhất khách hàng có thể tìm được ở hãng bay này là 298.000 vnd/khứ hồi cho mỗi lượt đi và về. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng, thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi với 7kg hành lý/ lượt.

Vé máy bay của Jestar Pacific cũng tương đương và không quá đắt đỏ cho mỗi lượt đi, thậm chí còn rất rẻ khi mua khứ hồi. Chỉ với 380.000 vnd cho cả đi và về giữa 2 thành phố, khá rẻ phải không nào.

Bạn sẽ có thể “săn” được giá vé rẻ nhất ở những khung giờ vàng và lên lịch cho mình sớm nhất có thể. Bạn có thể tìm cho mình 1 ngày đi trong tuần và 1 ngày về trong tuần để giá cả không là điều khiến bạn lo lắng nữa.

ve-may-bay-gia-re-khu-hoi-tu-sai-gon-di-da-nang1
Thành Phố Đà Nẵng

Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ là lựa chọn tiết kiệm nhất cho khách hàng chưa có nhiều nguồn lực về tài chính.

Hãy cùng bay với giá vé rẻ nhất và cho bạn những chuyến bay thoải mái nhất trong chất lượng và dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm làm việc, vui chơi , mua sắm mà không lo về giá. Hy vọng bạn luôn có những chuyến bay thoải mái, dễ chịu và tận hưởng không gian khác nhau giữa hai thành phố lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *