Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Hà Nội

Bạn muốn một tấm vé khứ hồi giá rẻ, tiết kiệm và hơn hết chuyến bay phải luôn đảm bảo an toàn và sức khỏe của bản thân. Chúng tôi sẽ giới thiệu về khứ hồi Đà Nẵng – Hà Nội giá rẻ cho khách hàng như sau.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

2 địa điểm trung tâm của các nước nên hệ thống sân bay rất hiện đại, và cũng vì vậy các chuyến bay đến 2 địa điểm này được hoạt động liên tục phục vụ nhu cầu của khách. Hệ thống giá vé cũng luôn được đảm bảo để phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng yêu cầu.

6-ve-may-bay-khu-hoi-da-nang-ha-noi
Lựa chọn máy bay sẽ nhanh hơn chọn tàu làm phương tiện di chuyển

Loại vé có giá rẻ nhất phải kể đến Vietjet Air. Một hãng hãng hàng không quốc gia vừa an toàn lại tiết kiệm nhất. chi phí đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội  rẻ hơn so với chiều về, có giá thấp nhất là 99.000 vnd/ lượt đi, và lượt từ Hà Nội về Đà Nẵng với giá thấp nhất là 149.000 vnd/lượt về. Vậy, tổng của vé khứ hồi là 248.000 vnd/ chuyến đi, rất tiết kiệm phải không? Ngoài ra, bạn còn phải trả phí dịch vụ cho chuyến đi này nữa nhưng không đáng kể.

Nói đến vé máy bay giá rẻ không thể không kể đến Jestar Pacific, hãng hàng không này luôn cho ra thị trường loạt giá vé hấp dẫn nhất. Lượt đi và về, khứ hồi Đà Nẵng – Hà Nội là 140.000 vnd/ 1 lượt và trong khoảng 280.000 vnd/ chuyến đi/ khứ hồi. Đây luôn là giá vé tốt nhất dành cho khách hàng.

Và hãng hàng không Vietnam Airline có chút cao hơn, từ khoảng 499.000 vnd/ lượt, và rơi vào gần 1 triệu đồng cho quá chuyến đi khứ hồi.

6-ve-may-bay-khu-hoi-da-nang-ha-noi1
Đà Nẵng xinh đẹp 

3 hãng hàng không trên là 3 lựa chọn cho khách hàng trong mỗi chuyến đi nhanh, rẻ và an toàn cho bản thân. Để lựa chọn được giá vé tiết kiệm  nhất, bạn hãy lên kế hoạch, đặt vé trước và nên đi và những ngày giữa tuần, lựa chọn khung giờ ít khách để “săn” được giá vé rẻ nhất như thế.

Lựa chọn vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Hà Nội, lựa chọn phương tiện máy bay để di chuyển giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn tối đa trong chuyến đi chơi, làm việc của bạn và người thân. Hy vọng những thông tin trên luôn giúp ích trong mỗi chuyến đi của khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *