Vé máy bay hà nội nha trang giá rẻ

Đến Nha Trang với vé máy bay giá rẻ nhất, không lo lắng về tiền bạc chi phí, có những dự định trong tương lai. Ngày nay, với sự phát triển của thành phố Nha Trang, những chuyến bay từ các địa điểm khác đến nơi này cũng đã tăng lên rõ rệt và giá vé cũng ổn định ở mức có thể, đặc biệt có nhiều giá vé rẻ cho khách hàng tầm trung, không có nhiều chi phí trong đi lại.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

ve-may-bay-ha-noi-nha-trang-gia-re
Nha Trang nhìn từ trên cao

Giá vé của các hãng hàng không như VietnamAirline, VietjetAir, Jetsar Pacific đều có nhiều loại cho bạn lựa chọn, có nhiều loại vé ở mức thấp
phục vụ nhu cầu của khách.

Giá vé từ Hà Nội đi Nha Trang có thể giao động trong khung  490.000 đồng đến 1.085.000 đồng/vé của Jetstar Pacific tháng 1. Bạn có thể tìm thấy giá vé rẻ hơn khi có đợt khuyến mãi hay đặt trước vài tuần đến vài tháng nếu có lịch trình cho một chuyến đi trước. Và tương tự, hành lý kí gửi, xách tay của hãng này khá nhẹ, chỉ khoảng 7kg/vé/người. Nếu
hành lý  vượt quá số kg này, bạn sẽ phải chi thêm chút tiền cho chuyến bay nữa.

Bên cạnh đó, Vietjet Air cũng cung cấp những chuyến bay giá rẻ cho khách hàng, để thực hiện những chuyến bay đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí, dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo. Giá vé giao động của hãng này là: 499.000 đồng đến 699.000 đồng cho loại vé rẻ nhất, tùy thuộc vào khung giờ, ngày giờ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn khung giờ ít người đi như: 11h-14h, 0h-4h, hoặc thực hiện chuyến đi vào các thứ trong tuần. Cuối tuần, giá vé sẽ tăng cao hơn một chút vì nhu cầu đi lại của mọi người tăng.

ve-may-bay-gia-re-tu-ha-noi-di-nha-trang
Vé máy bay hà nội nha trang giá rẻ

Một chuyến đi du lịch, một buổi làm việc ở Nha Trang từ Hà Nội xa xôi, cùng với vé máy bay giá rẻ nhất để cảm thấy thoải mái trong việc chi tiêu, để bạn có thể chi tiêu cho những công việc khác thì quá là hợp lý.

Với 1 giờ 50 phút cho một chuyến bay từ vào thành phố xinh đẹp, bạn có thể vứt bỏ những lăn tăng, suy nghĩ để hòa mình trong nét đẹp dịu dàng của biển. Quảng gánh lo âu, hay thư giãn trong lúc công việc căng thẳng.

Giá vé máy bay từ Hà Nội và Nha Trang rẻ nhất, tiện lợi nhất luôn được cập nhật tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *