Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi

Phú Quốc và Sài Gòn là những địa điểm du lịch và làm việc lý tưởng nhất. không chỉ vậy, vừa đi làm việc, vừa hưởng thụ những nét văn hóa, ẩm thực ở 2 nơi này thật tuyệt. Các hãng hàng không trong nước cũng như nước ngoài cũng phát triển rất nhiều chuyến bay để phục vụ tận tình cho quý khách và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

5-gia-ve-may-bay-tu-sai-gon-di-phu-quoc-khuyen-mai-1
Đảo Phú Quốc ngày nắng

Bạn có thể biết đến 2 hãng hàng không với giá vé rẻ nhất là Vietjet Air và Jestar Pacific. Không chênh nhau về giá và chất lượng phục vụ quá nhiều nên khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hãng này để làm phương tiện di chuyển. Giá vé khuyến mãi tiết kiệm của Vietjet Air là 199.000 vnd/lượt, và Jestar Pacific là 190.000 vnd/ lượt. Đồng thời, đối với các giờ bay và ngày bay khác nhau, thì giá vé có thể tăng lên, tùy theo kế hoạch sớm hay muộn của bạn.

Nếu muốn săn được giá vé rẻ nhất của 2 hãng hàng không trên, hoặc có một giá vé thấp kỉ lục là 0 đồng chẳng hạn thì có thể lựa chọn những khung giờ vàng khuyến mãi, ít người đi như vào buổi trưa hay tối muộn, 13 giờ hoặc 23 giờ.

5-gia-ve-may-bay-tu-sai-gon-di-phu-quoc-khuyen-mai
Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines

 

Còn lại hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines sẽ đem đến cho quý khách sự phục vụ tận tình hơn hết. Và ký gửi đồ cũng rất lớn tiện cho việc mua sắm, quà cáp, thoải mái hơn.

Giá vé của hãng hàng không này rẻ nhất cho chuyến đi Sài Gòn – Phú Quốc là 399.00 vnd/lượt. Để vừa thoải mái, tạn tình trong phục vụ, và an toàn, khách hàng có thể lựa chọn hãng này là phương tiện di chuyển.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc luôn có rất nhiều khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với tiêu chí và túi tiền của mình. Hy vọng những tổng hợp trên sẽ luôn có ích cho bạn để luôn có 1 chuyến đi rẻ nhất, tiết kiệm tối đa và hài lòng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *