Giá vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn khuyến mãi

Chúng ta biết nhiều hơn về phương tiện đi lại là máy bay, vừa an toàn, nhanh chóng, khá tiết kiệm khi bạn lựa chọn đúng thời điểm và lựa chọn vé khuyến mãi giá rẻ cho bản thân. Sau đây là một số tổng hợp về giá vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn khuyến mãi.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

Trong các hãng hàng không như Vietnam Airline, Jestar Pacific hay Vietjet Air đều đưa ra nhiều giá vé rẻ với các hình thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng thời điểm, từng giờ trong ngày mà bạn sẽ book được các giá vé khác nhau.

4-gia-ve-may-bay-tu-phu-quoc-ve-sai-gon-khuyen-mai
Bãi biển ở Phú Quốc

Ví dụ như Jestar Pacific luôn đi tiên phong cam kết giá rẻ nhất cho mọi khách hàng trong mọi chuyến đi. Giá vé từ Phú Quốc vé Sài Gòn khuyến mãi nhất dao động từ 90.000 – 720.000 vnd/lượt. Giá vé rẻ nhất thuộc vào các ngày trong tuần và các khung giờ khuyến mãi lớn như 11h trưa hay 23h tối. Nếu muốn lựa chọn những tấm vé rẻ này, hãy sắp xếp lịch làm việc, đi chơi thật phù hợp để có những chuyến đi thoải mái nhất.

Hay như Vietjet Air cũng tung ra những sản phẩm vừa rẻ lại chất lượng với nhiều khẩu hiệu và thu hút một lượng lớn khách hàng. Giá vé máy bay ở hãng hàng không này cao hơn một chút: từ 390.000 – 580.000 vnđ.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn khuyến mãi của VietnamAirline cao hơn các hãng khác từ 600.000 – 1.900.000 vnđ. Do đó mà chất lượng, dịch vụ của hãng này cũng tốt hơn hẳn.

4-gia-ve-may-bay-tu-phu-quoc-ve-sai-gon-khuyen-mai1
Một góc ở Phú Quốc

Giá vé khuyến mãi luôn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tức là, nếu khách hàng cần thiết phải đi trong ngày giờ quy định, ngày cuối tuần hay những dịp cao điểm luôn phải mua vé cao hơn. Và nếu lịch trình được lên sẵn hoặc có thể dao động thì vé sẽ thấp hơn rất nhiều.

Sài Gòn và Phú quốc là những địa điểm được nhiều người đi và đến trong cả nước. Vì vậy, để kiếm cho minh 1 tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì hãy nhanh tay đặt vé và thưởng thức chuyến bay của mình nhé.

Hy vọng những tổng hợp trên về giá vé máy bay từ Phú Quốc về Sài Gòn khuyến mãi sẽ giúp khách hàng có những chuyến đi thoải mái, vui vẻ, những chuyến bay an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *