Giá vé máy bay Nha Trang – Sài Gòn khuyến mãi

Giá vé máy bay Nha Trang – Sài Gòn khuyến mãi là những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng chưa có nhiều nguồn tài chính để sử dụng các chuyến bay tốt, dịch vụ hoàn hảo.

Đặt vé máy bay Online Tại Alobay247.com

Hiện nay, cung đường bay từ Nha Trang – Sài Gòn luôn luôn thu hút đông đảo khách hàng. Vì nhu cầu ngày càng tăng nên các hãng hàng không cũng đã mở ra nhiều chuyến bay hơn, thực hiện nhiều đợt giảm giá với giá vé khuyến mãi nhất cho khách hàng lựa chọn.

3-gia-ve-may-bay-nha-trang-sai-gon-khuyen-mai
Thành phố Sài Gòn

Phải kể đến Vietjet Air luôn là lựa chọn đầu tiên của những khách hàng mong muốn có những tấm vé giá rẻ. thời điểm trong tuần là thời điểm được hưởng khuyến mãi nhiều nhất. Chỉ mất 99.000 vnd/lượt bạn sẽ đến được với Sài Gòn nhộn nhịp, vui chơi với những con phố thâu đêm suốt sáng. Với giá vé rẻ như vậy, khung giờ bạn nên chọn là những thời điểm ít người đi như 11-14h hay 23h trở đi, luôn có vé rẻ cho bạn.

Với Jestar Pacific, khách hàng sẽ không phải lo về giá cho chuyến đi này. Vé khuyến mãi từ Nha Trang đi Sài Gòn chỉ mất 90.000 vnd/lượt.

3-gia-ve-may-bay-nha-trang-sai-gon-khuyen-mai
giá vé máy bay của 3 hãng hàng không

Nếu bạn muốn có một chuyến đi với dịch vụ và chất lượng tốt hơn, hãy lựa chọn Vietnam Airline. Mỗi lượt đi của hãng này từ Nha Trang đi Sài Gòn chỉ mất 399.000 vnd với loại tiết kiệm đặc biệt. Khách hàng sẽ thỏa sức tận hưởng những dịch vụ ăn uống, ký gửi hành lý tốt nhất.

Chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ cho chuyến bay Nha Trang – Sài Gòn, bắt đầu công việc hay du lịch thoải mái với vé máy bay tiết kiệm nhất, khuyến mãi nhiều nhất.

Trên đây là những tổng hợp về Giá vé máy bay Nha Trang – Sài Gòn khuyến mãi nhất của chúng tôi. Nếu bạn lựa chọn một chuyến đi không qúa lo lắng về giá, hãy chuẩn bị sớm nhất về thời gian và đặt cho bản thân vé giá khuyến mãi. Chúng tôi luôn mong bạn có những chuyến đi thật vui vẻ, thoải mái và không lo lắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *