Điểm danh những phong cách thiết kế chung cư đẹp

Một bản thiết kế chung cư đẹp không chỉ là niềm tự hào của kiến trúc sư mà còn là sự mong mỏi của gia chủ. Bạn đã chọn phong cách thiết kế chung của của mình chưa? Mong rằng 3 gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

1. Phong cách cổ điển

13-2

Đúng như tên gọi, phong cách này mang những nét kiến trúc cổ điển hoàng gia từ những đường cong, mái vòng, màu sắc, hình khối… Phong cách này mang đến sự sang trọng, trang trọng kiểu quý tộc. Trước đây phong cách kiến trúc này hay được áp dụng cho các thiết kế nội thất biệt thự, nhưng trong những năm gần đây nó đã áp dụng cho chung cư cao cấp.

13-1

Diện tích căn hộ lớn chính là yếu tố tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, hoàng gia của những căn hộ mang phong cách thiết kế chung cư đẹp này. Đồ gia dụng trong phong cách này chủ yếu là gỗ óc chó – một loại gỗ cao cấp thường được sử dụng cho nội thất của những dòng siêu xe.

2. Phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế này là phong cách được hầu hết các gia đình lựa chọn cho chung cư của mình bởi nó không “kén chọn” diện tích và chất liệu như phong cách cổ điển hoàng gia ở trên.

13-4

Phong cách thiết kế nội thất này hướng đến sự thẩm mỹ và tính hiện đại, tiện nghi của căn hộ. Các thiết kế chung cư đẹp theo phong cách này thường nhiều đường thẳng, bóng, sáng và sử dụng nhiều đồ gia dụng đa chức năng.

13-5

Màu trắng và xám làm màu sơn của tường, bởi 2 màu này làm nổi bật được tính hiện đại, tiện nghi của căn hộ.

3. Phong cách đương đại

Phong cách đương đại là sự kết hợp của phong cách hiện đại với ấn tượng. Do đó nó mang trong mình sự thẩm mỹ, tiện nghi hiện đại và ấn tượng. Các bản thiết kế chung cư đẹp theo phong cách này cũng không có yêu cầu khắt khe về diện tích căn hộ.

13-3

Để tạo nên sự ấn tượng trong căn hộ theo phong cách này, các kiến trúc sư tập trung vào việc sử dụng các màu trung tính như tím, xanh, hồng….

Nguồn: HomeDesign360

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *