3 yếu tố thành bại của thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Homedesign360 xin trình bày một số yếu tố cơ bản quyết định sự thành bại của thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

1. Ánh sáng

13-2

Ban công, cửa sổ ban ngày cho ánh sáng

Ban ngày tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên – ánh sáng mặt trời. Ban đêm sử dụng hệ thống đèn chiếu hợp lý. Đó chính là 2 cách thông thường nhất để căn hộ luôn trần ngập ánh sáng.

13-5

Ban đêm lại cho view tuyệt đẹp

Ánh sáng mang lại cho căn hộ sức sống, nhiều năng lượng tích cực và niềm hứng khởi. Đây là yếu tố đầu tiên để có một bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp.

2. Đồ nội thất

13-4

Khung giường làm bằng gỗ óc chó

Hầu hết các thiết kế nội thất chung cư cao cấp thường sử dụng gỗ óc chó – loại gỗ đắt tiền làm chất liệu nội thất chính. Các căn hộ cao cấp dễ dàng lựa chọn phong cách nội thất chủ đạo hơn các căn hộ diện tích nhỏ. Dù chọn phong cách nào thì bản thiết kế nội thất cũng đều phải làm nổi bật được yếu tốt cao cấp của căn hộ.

13-3

Tủ trạn, bàn ăn làm bằng gỗ óc chó

Có bạn chưa biết thì gỗ óc chó là loại gỗ thường xuyên được sử dụng để làm nội thất cho các dòng siêu xe cao cấp. Nếu bạn sử dụng loại gỗ này cho nội thất căn hộ thì bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về quyết định này.

3. Màu sắc 

Màu trắng luôn được sử dụng nhiều nhất trong các bản thiết kế nội thất chung cư, bên cạnh đó các tông màu sáng và trung tính cũng được sử dụng tương đối nhiều.

13-1

Tông màu trắng quen thuộc

Màu sắc đối với các thiết kế nội thất chung cư cao cấp luôn được coi là yếu tố quyết định sự thành hay bại, đẹp hay xấu của căn hộ. Ngày nay có rất nhiều gợi ý về màu sắc đối với các căn hộ chung cư bởi các kiến trúc luôn muốn đạt đến sự sáng tạo mang tính ứng dụng nhiều nhất.

Trong bản thiết kế của căn hộ cao cấp, cao cấp là 1 danh từ bình thương nhưng để hiểu và thể hiện được đó thì phải có sự tinh tế

Nguồn: HomeDesign360

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *