Tìm hiểu về các loại backdrop được ưa chuộng trên thị trường

Có khá nhiều chất liệu backdrop trên thị trường tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí cho việc thiết kế và in ấn backdrop. Vì vậy, khi có nhu cầu thi công backdrop, bạn cần tham khảo sơ qua về chất liệu để có lựa chọn tốt nhất cho chương trình của mình.

Tấm backdrop được sáng tạo từ nhiều chất liệu , họa tiết khác nhau. Có người chọn backdrop in đơn giản, nhưng một số đôi uyên ương lại thích backdrop lạ được gắn kết từ các chất liệu như lụa, hoa giấy, đèn nhấp nháy. Có chất liệu nào gây ấn tượng với bạn chưa?

Chất liệu hiflex

Chất liệu hiflex là một trong các chất liệu giá rẻ được ưa chuộng trong các sự kiện vì tính tiện dụng cũng như việc tối ưu hóa dễ dàng các hình ảnh. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ chính là màu sắc trên phông hiflex có thể không được tươi như màu thật bên ngoài.

Lựa chọn vải voan cho backdrop

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn phông nền sân khấu bằng vải voan kết hợp cùng hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Phông nền này tạo cảm giác mới lạ, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Tiệc cưới của các bạn trẻ chắc chắn sẽ vô cùng ưa chuộng phông sân khấu này.

thi-cong-backdrop

Backdrop hoa giấy, hoa giả

Lợi thế của hoa giả còn ở việc bạn có thể trang tại bất cứ đâu trong tiệc cưới như trần nhà, bàn tiệc cưới, quầy tiếp khách … Những bông hoa xinh xắn này vừa hấp dẫn lại có mức giá khá tiết kiệm so với việc sử dụng hoa thật.

Hướng dẫn thiết kế hoa giả cho đám cưới

Lưu ý là bạn cần có độ tỉ mỉ và khéo tay khi bắt đầu thực hiện việc thiết kế nhé.

Màu chủ đạo của buổi tiệc sẽ định hướng cho bạn việc chọn lựa màu cho hoa. Những màu sắc này bắt đầu từ chính giấy xếp và các màu vải phù hợp với buổi tiệc. Bạn có thể tìm các màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình trước khi bắt đầu vào thực hiện.

Dùng 8 miếng vải hoặc giấy từ 20 cm  – 30cm để gấp thành hình đàn xếp.

Tiếp theo đó nối kết những mảnh vải hoặc giấy vào tâm bằng một sợi dây trong suốt. Sau đó cắt đấu miếng vải bằng kéo có thể là hình tròn hoặc là hình nhọn.

Lấy từng miếng vải ra để tạo mẫu hình tròn (hình bóng)

Cuối cùng, móc tâm bằng một sợi dây rồi treo lên trần nhà . Cuối cùng thì bạn đã hoàn thiện được những bông hoa giả để trang trí tuyệt đẹp cho lễ cưới rồi.

Nếu vẫn chưa tìm được chất liệu phù hợp cho backdrop, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *