Tiệc tất niên cuối năm, cần lưu ý gì?

Tiệc tất niên cuối năm luôn là những trăn trở đối với mỗi công ty. Vì năm nào cũng có một buổi tiệc như thế nên lên ý tưởng cho năm sau khác lạ, đặc biệt hơn so với năm trước là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, bài viết này hi vọng có thể giúp bạn phần nào giải đáp những khó khăn trong việc thuê dàn âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như cung cấp các ý tưởng cho tiệc tất niên hoành tráng.

Ý nghĩa của tiệc tất niên chính là công ty muốn gửi lời cảm ơn cũng như tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong suốt một năm luôn gắn bó và cống hiến hết sức cho công ty. Vì vậy, ban tổ chức luôn muốn làm hài lòng tất cả những thành viên tham dự. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Kinh nghiệm lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Thay vì ngồi tự vắt óc suy nghĩ thì bạn có thể gửi email đến mọi người nhằm khảo sát, trưng cầu ý kiến của tất cả mọi người, sau đó tổng hợp lại ý kiến của đồng nghiệp, cân đối lại để tổ chức một buổi tiệc thật độc đáo, ấn tượng.

luu-y-khi-to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Việc khảo sát lấy kiến kiến này cũng là một cơ hội để bạn hiểu được tất cả nhu cầu của mọi người, bạn có thể hiểu rõ hơn các đồng nghiệp của mình thông qua cách này.

Địa điểm tổ chức tiệc cũng hết sức đa dạng. Có thể là quán bar, sân thượng ở một khách sạn nhà hàng, hoặc tiết kiệm chi phí nhất chính là tại công ty. Một điều chú ý, nếu tổ chức ở công ty, bạn nên trang trí lại không gian một chút. Vì như vậy sẽ làm tinh thần mọi người trở phấn khởi hơn.

Ngoài việc lên ý tưởng và chọn địa điểm tổ chức tiệc thì những hoạt động diễn ra trong suốt buổi tiệc cũng là một điều cần phải lưu ý. Vì tiệc gặp mặt cuối năm nên chắc hẳn tất cả thành viên trong công ty đều đến tham dự, bạn cần phải tổ chức làm sao để tăng tính gắn kết, tránh trường hợp quá đông người tham dự sẽ bị loãng, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến mục đích của buổi tiệc.

Việc lựa chọn người dẫn chương trình cũng rất quan trọng, đây có thể nói là linh hồn cũng như là chất keo gắn kết, thu hút mọi người ở lại lâu hơn. Nếu tài chính công ty tốt, bạn có thể thuê MC chuyên nghiệp và các ca sĩ về phục vụ. Nếu không, bạn cũng có thể tận dụng “cây nhà lá vườn’” để làm MC( lưu ý chọn người có tài ăn nói) và phát động phong trào văn nghệ giữa các phòng ban, trai giải thưởng khích lệ để mọi người tích cực tham gia.

Trong một buổi tiệc tất niên, văn nghệ và các hoạt động trong suốt buổi tiệc luôn đóng vai trò quyết định. Vì vậy, bạn cần chú ý nhiều hơn đến phần nội dung này để tiệc tất niên công ty luôn là điều mong chờ của tất cả các nhân viên, phải làm sao để họ cảm thấy muốn gắn bó và phấn đấu hơn nữa để năm sau vẫn được tham dự tiệc tất niên của công ty, đó chính là điều thành công của bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *