Phụ kiện trang trí cực chất cho tiệc cưới sân vườn

Năm 2017 là năm của những tiệc cưới sân vườn với phong cách thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên. Các trang trí sân khấu tiệc cưới ngoài trời hay những bố trí tiệc cưới xung quanh đã quá quen thuộc với những cặp đôi nước ngoài. Thế nhưng, các bạn trẻ  Việt Nam còn hơi xa lạ với phong cách này.

Cùng mình điểm qua các phụ kiện trang trí cực chất cho tiệc cưới sân vườn mà bạn không thể bỏ qua nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cách thiết kế phòng nghe nhạc cho dàn âm thanh.

Gam màu chủ đạo

Gam màu pastel, trung tính theo phong cách đồng quê sẽ giúp ngày cưới của bạn trở nên khó quên. Thay vì lựa chọn các mẫu cổng cưới truyền thống, có sẵn như các tiệc cưới khác hay những mẫu cổng cửa gần gũi như dây đủng đỉnh, bạn có thể thử nghiệm với một chiếc cổng gỗ đơn giản, trang trí thêm với các thanh gỗ, vải voan và hoa tươi.

trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-2

Chắc chắn khu vực này sẽ thu hút khách mời và là vị trí chụp ảnh không thể bỏ qua.

Phụ kiện trang trí treo

Ưu điểm của tiệc cưới sân vườn ngoài sự thoáng đãng chính là bạn có thể tận dụng các nhánh cây để treo vật dụng trang trí của mình. Một chiếc đèn treo hay những chậu hoa nhỏ xinh tạo nên sức sống cho khu vực này.

trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-3 trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-4

Bạn có thể yêu cầu đơn vị trang trí tiệc cưới thử nghiệm với một chiếc xích đu gỗ xinh xắn kết hợp cùng những bông hoa tông màu pastel lãng mạn nhé!

Hệ thống loa chuyên nghiệp

Tiệc cưới sân vườn có thể bị loãng không khí khi dàn âm thanh của bạn không bao phủ được cả không gian. Vì vậy, bạn cần liên hệ với đơn vị cho thuê dàn âm thanh để được tư vấn về các thiết bị âm thanh phù hợp nhất, đảm bảo truyền tải được hết nội dung buổi tiệc đến khách mời của mình.

trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-5

Đèn treo lung linh

Bạn có thể thử việc lắp thêm đèn giăng phía trên hoặc cắm nến ở mỗi bàn để không khí thêm lãng mạn và lung linh hơn thay vì sử dụng những bóng đèn chiếu sáng thông thường.

trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-6

Rạp che dự phòng

Những buổi tiệc ngoài trời hay sân vườn thì yếu tố thời tiết luôn ảnh hưởng lớn nhất đến sự thành công của buổi lễ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị các phương án dự phòng cũng như hệ thống rạp che lắp ráp. Khi thời tiết không ủng hộ thì lập tức có phương án cứu nguy ngay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *