Chương trình gala dinner hoành tráng cuối năm

Gala dinner là hình thức ăn tối kết hợp cùng văn nghệ, giải trí để mang lại một buổi tiệc đầy ý nghĩa cho các thành viên tham gia. Đây là buổi tiệc có sân khấu chuyên nghiệp, dàn âm thanh ấn tượng để các khách mời có thể thỏa sức biểu diễn và tương tác cùng chương trình.

Cùng tìm hiểu về hình thức gala dinner để lấy ý tưởng cho tiệc cuối năm nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các lưu ý khi tổ chức tiệc cúng tất niên.

Gala cuối năm

Nhiều công ty lựa chọn mô hình tiệc liên hoan sau một năm làm việc, họ muốn có buổi ăn uống thân mật, hoạt động sân khấu và các trò chơi vận động cuồng nhiệt. Thông qua chương trình, lãnh đạo công ty có thể khen thưởng, vinh danh các cá nhân có đóng góp cho công ty.

cidrap-chuong-trinh-gala-dinner-cuoi-nam

Tại buổi tiệc, ngoài chương trình trao thưởng cũng như chia sẻ từ ban lãnh đạo, sẽ có các tiết mục văn nghệ do thành viên trong công ty tham gia biểu diễn. Vì vậy, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Chương trình gala ngoài trời cho các chuyến du lịch

Các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể được ưa chuộng khi tổ chức chương trình gala trong các chuyến đi. Mục đích của chương trình là mang lại sự sảng khoái, thoải mái cho tất cả các thành viên.

Âm thanh và sân khấu trong đêm gala

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu phải được hoàn thành ít nhất một tiếng trước khi chương trình bắt  đầu. Đèn follow cần được tính toán để không ngăn tầm nhìn của MC hoặc gây chói mặt cho khản giả. Hạn chế để các loa có công suất lớn ở quá gần bàn tiệc.

Các việc cần chuẩn bị như:

Mc chương trình cần trao đổi kịch bản trực tiếp với ban tổ chức để có các góp ý phù hợp với phong các h diễn đạt của mình.

Khảo sát kỹ địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức hợp lý sẽ mang đến sự thỏa mái cho người tham gia cũng như đảm bảo an toàn cho số lượng lớn người tham dự.

Dự kiến khách mời, số lượng, thực đơn

Tránh tình trạng thiếu ghế, thiếu thức ăn khiến buổi tiệc gala sẽ mất đi niềm vui.

Theo dõi thời tiết ngày tổ chức

Nếu thời tiết đẹp hoặc bạn tổ chức gala diner trong nhà thì không có gì để nói. Tuy nhiên, nếu tổ chức ngoài trời, cần lưu ý đến thời tiết quá nóng hoặc trời mưa.

Các phương án dự phòng cần thiết

Điều hết sức quan trọng chính là sử dụng nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn cho bạn các chương trình hợp lý, cung cấp nhân lực giàu kinh nghiệm như MC, tổ nấu ăn, tổ trang trí hội trường…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *