Các mẫu nhà bạt tiện dụng cho tiệc cưới

Nhắc đến tiệc cưới tại gia, bạn sẽ không thể quên được hình ảnh nam thanh nữ tú trong xóm kéo nhau tìm những vật liệu kết cổng hoa, dựng rạp chuẩn bị cho ngày vui của bạn mình. Nào là dây đủng đỉnh, lá dừa, hoa dừa…Những cánh cổng cưới, lều rạp đẹp mắt được dựng ra. Tuy nhiên, trong thời đại mới, các dịch vụ cho thuê nhà lều, nhà bạt, dàn âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp hay dịch vụ cho thuê sân khấu ra đời, đáp ứng được tiêu chí nhanh- gọn-đẹp mắt.

Những mẫu nhà bạt phù hợp với phong cách hiện đại của tiệc cưới cần đáp ứng những yêu cầu nào? Bạn có thể tham khảo thêm về Phụ kiện trang trí cực chất cho tiệc cưới sân khấu.

Không gian thoáng đãng cho nhà bạt

Các nhà lều đám cưới được thiết kế đơn giản, mở ra một không gian thoáng đãng, không gò bó, tạo cảm giác thoải mái cho những vị khách mời cũng như góp phần làm cho ngày trọng đại của các bạn trẻ thêm hoàn hảo.

cho-thue-nha-leu-dam-cuoi

Đa dạng về màu sắc

Màu trắng là màu sắc chủ đạo trong không gian tiệc.Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới sẽ kết hợp với màu những màu đỏ, tím, hồng, xanh….để có một không gian thật hoàn hảo cho ngày vui của mình.

cho-thue-nha-leu-dam-cuoi-2

Mẫu mã đa dạng,giá cả hợp lý

Các dịch vụ cho thuê nhà lều đám cưới, đó chính là sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội. Các thiết kế không theo một khuôn mẫu nhất định,dễ tháo lắp trên mọi địa hình các bạn trẻ cũng có thể sáng tạo một không gian tiệc cưới mang phong cách của riêng các bạn.

Những nhà lều đám cưới ngoài công dụng chính là che mưa, che nắng còn phải tính thẫm mỹ của buổi tiệc và phải đáp ứng được an toàn cho khách dự. Các nhà lều đám cưới được thiết kế đơn giản, mở ra một không gian thoáng đãng, không gò bó, tạo cảm giác thoải mái cho những vị khách mời cũng như góp phần làm cho ngày trọng đại của các bạn trẻ thêm hoàn hảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *