Các lưu ý khi tổ chức tiệc cúng tất niên

Cúng tất niên là một trong các hoạt động truyền thống, đem đến sự may mắn và thành công trong năm mới. Không chỉ tại tư gia mà ở các công ty, đoàn thể đều tổ chức lễ cúng Tất niên. Dịch vụ cho thuê bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, sân khấu cũng trở nên sôi động trọng thời điểm này.

Một số lưu ý bên dưới sẽ giúp buổi cúng tất niên của bạn diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Đem đến niềm vui và may mắn cho công ty cũng như toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng trang trí tiệc cưới cho đèn độc đáo.

Mâm lễ vật chuẩn bị cho buổi cúng tất niên

Lễ vật thông thường gồm có mâm ngủ quả, hương hoa, giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng. Ngoài ra, mâm cố mặn hoặc cỗ chay phải có đầy đủ các món ăn ngày Tết: Thịt đông, bánh chưng, giò, dưa hành, xôi gấc, thịt gà… bày biện đầy đặn, trang nghiêm.

cidrap-cac-luu-y-khi-to-chuc-tiec-cung-tat-nien

Sau buổi cúng tất niên, bạn có thể tổ chức một buổi tiệc tất niên gần gũi cho các thành viên trong gia đình hoặc trong công ty.

Bàn ghế sử dụng trong buổi lễ

Các buổi tiệc tất niên thường có đầy đủ thành viên trong công ty, vì vậy bạn đừng quên tìm đến các dịch vụ cho thuê bàn ghế để đảm bảo nhanh gọn lẹ trong khâu chuẩn bị này. Các kiểu bàn ghế được sử dụng trong buổi tiệc cũng vô cùng đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mức giá thuê hợp lý, giúp bạn tiết kiệ đáng kể thời gian và công sức.

Lựa chọn địa điểm tổ chức cho tiệc tất niên

Bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tại công ty hoặc tại khu du lịch ngoài trời gần gũi. Nên chuẩn bị door gift và một chương trình quay số trúng thưởng để đem lại niềm vui, sự hào hứng cho các thành viên khi tham gia. Đây cũng là một lời cảm ơn chân thành của công ty dành cho toàn thể nhân viên của mình trong một năm qua.

Tất bật chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên, bạn cũng đừng quên xem qua ý nghĩa của buổi lễ này nhé! Tạo thêm động lực cho một tiệc tất niên hoành tráng nào.

Lễ cúng tất niên là nếp sống tâm linh của người Việt. Sau một năm làm ăn vất vả, đầu tắt mặt tối đôi khi quên bặc đi người khuất mặt, kẻ khuất mày nên cứ mỗi khi vào những ngày cuối năm cuối tháng chuẩn bị đón Tết.

Mọi người đều dọn dẹp nhà cửa  sạch sẽ, tươm tất, trang nghiêm trước để cúng tất niên sau là để chuẩn bị đón Tết cho thật ấm cúng.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *