Các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bạn cần biết

Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm là một trong những hoạt động không thể thiếu để đem đến sự thành công cho sản phẩm. Sự thành công này đến từ thiết kế sân khấu và âm thanh chuyên nghiệp hay những trang trí bên trong khu vực này.

Các điểm quan trọng bên dưới khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các mẫu nhà bạt tiện dụng cho tiệc cưới.

Các bước tổ chức thành công chương trình giới thiệu sản phẩm

– Lập kế hoạch, kịch bản chương trình. Tùy vào đặc điểm của sản phẩm, tính chất chương trình cũng như tính chất khách hàng, bạn có thể lên một kế hoạch hoàn hảo, có nội dung cụ thể, rõ ràng.
cidrap1_cac-buoc-to-chuc-le-ra-mat-san-pham-ban-can-biet

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…) Các thiết bị được kết hợp và hoạt động hoàn hảo  là yêu cầu đầu tiên. Khi có trục trặc xảy ra chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn không hài lòng và mất đi hình ảnh ấn tượng của sản phẩm sắp ra mắt.

– Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, Ngưỡi mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…). Nhân sự cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng của khách hàng, ấn tượng về sản phẩm và buổi lễ ra mắt của bạn. Nên lựa chọn các công ty cung cấp nhân sự event uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế sân khấu theo chủ đề của buổi lễ

Chủ đề buổi lễ bắt nguồn từ ý tưởng về sản phẩm mà bạn muốn truyền tải đến khách mời của mình. Có thể sử dụng backdrop bằng hình ảnh thiết kế và in ra trên chất liệu hiflex hay thiết kế một phông sân khấu bằng vải lụa độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cần đảm bảo việc truyền tải trọn vẹn những chia sẻ của nhãn hàng đến với người nghe của mình.

Điểm quan trọng của buổi lễ chính là kết cấu cũng như điểm nhấn và nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ. Người đứng ra tổ chức buổi lễ phải hiểu được đặc điểm của sản phẩm để có thể xây dựng chương trình một cách độc đáo, mới mẻ. Bạn cần hiểu rõ thị trường để có giải pháp về kịch bản, chủ đề cũng như lựa chọn được quy mô của chương trình. Một lễ giới thiệu sản phẩm thành công chính là đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và đi đúng với hướng phát triển của công ty.

Để tiết kiệm thời gian và được tư vấn về các ý tưởng ra mắt của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *