Phụ kiện trang trí cực chất cho tiệc cưới

Phụ kiện trang trí xinh xắn là một trong những yêu cầu không thể bỏ qua khi tổ chức tiệc cưới. Ngoài một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, bạn cần phải lưu ý đến chủ đề và phong cách trang trí mà mình mong muốn.

Những phụ kiện bên dưới là một trong những gợi ý mà chúng tôi gởi đến bạn. Chắc chắn không thể bỏ qua những ý tưởng trang trí tiệc cưới cực chất như thế này rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các điều cần biết khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Đèn lồng giấy

Những chiếc đèn giấy nhiều màu sắc sẽ vô cùng thích hợp cho tiệc cưới ngoài trời và những buổi tiệc tại gia. Bạn có cảm thấy thích thú khi rạp cưới của mình trở nên sinh động và cuốn hút với những chiếc đèn lồng giấy không?

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat

Trang trí với hoa

Hoa là phụ kiện không thể thiếu cho tiệc cưới, từ những chiếc đèn chùm bằng hoa, tường hoa, backdrop hoa, hoa để bàn hay một chiếc bánh kem với những cánh hoa. Chính sự kết hợp này sẽ đem đến không khí ngọt ngào, lãng mạn cho tiệc cưới của bạn.

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat-2

Bóng bay

Bóng bay sẽ giúp bạn hô biến cho không gian tiệc cưới của mình. Thử gắn bóng bay lên trần. Có rất nhiều màu để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tone màu của đám cưới. Nếu muốn hoàn hảo hơn, bạn có thể in hình cô dâu chú rể lên bóng.

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat-3

Đồ thủ công từ giấy

Hình ảnh những ngôi sao bằng giấy, quả pom pom nhiều màu sắc sẽ đem lại không gian hiện đại, cá tính cho tiệc cưới của bạn. Dưới ánh đèn vàng lung linh thì những phụ kiện tiệc cưới này trở nên bắt mắt và thu hút lắm đấy. Thử ngay với những ý tưởng trang trí bằng giấy và màu cho lễ cưới của bạn nhé!

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat-4

Đèn treo

Cảm giác lãng mạn và sự mộc mạc cho bữa tiệc bằng những chiếc đèn lồng đa dạng: đèn lồng hình học, đèn lồng Moroccan hoặc những chiếc chai cắm nến treo trên trần. Chú ý, nếu bạn sử dụng nến, không treo quá sát trần và tránh sử dụng rèm vì dễ gây cháy.

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat-5

Cờ đuôi nheo

Những dây cờ nhiều màu sắc kết hợp với ánh đèn lấp lánh sẽ tôn thêm phần nổi bật cho ngày vui của bạn. Thiết kế này thích hợp cho tiệc cưới ngày và đêm. Ban ngày là những màu sắc rực rỡ nổi bật dưới nắng, ban đêm sẽ là những dây đèn hình cờ lấp lánh.

phu-kien-trang-tri-tiec-cuoi-cuc-chat-6

Bạn có thể tìm những phụ kiện này từ các đơn vị thiết kế và cho thuê các vật dụng cần thiết cho tiệc cưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *