Gạch lát vỉa hè con sâu loại tự chèn

Gạch con sâu là dạng gạch lát vỉa hè Terrazzo được sử dụng nhiều các công trình lát vỉa hè, sân vườn, nhà ga, sân bay, quảng trường, trường học, nhà thờ, sân chùa, cảng,….. Gạch con sâu có ưu điểm về độ bền và khả năng chịu lực cao,  khả năng chịu lực lên đến 300 tấn/m2, chịu khắc nghiệt cua thời tiết.

 Xem thêm Giá Bán Gạch không nung, Gạch xi măng cốt liệu, Gạch block , giá át nhân tạo Nucetechm cung cấp

Một số công trình sử dụng  gạch lát vỉa hè Terrazzo

hinh-anh-cac-cong-trinh-su-dung-gach-terrazzo

Có 4 loại màu gạch con sâu chủ yếu là: màu vàng, màu đất, màu đỏ đo, và màu xám của bê tông, gạch có kích thước phổ biến 245x130x60 mm.

Một số hình ảnh gạch con sâu Công ty CP Gạch VI NA sản xuất và phân phối ra thị trường hiện nau.

gach--con-sau-lat-via-he

Gạch con sâu thuộc Gạch block hay gạch xi măng cốt liệu được sản xuất theo công nghệ không nung với vật liệu là xi măng, đá mi, cát phụ gia được trộn với tỷ lệ nước thấp trồi tiếp tục qua khuôn thép rồi dùng công nghệ rung ép để nén và tạo hình cho viên gạch. Bản chất của gạch block là gạch không nung (gạch xi măng cốt liệu) thường được dùng để xây hàng rào, là gạch xây không trát, xây móng, tường bao, nhà xưởng, cao ốc, nhà riêng, biệt thự, trang trí sân vườn.. Ưu điểm vượt trội của gạch con sâu hay gạch terrazzo lát vỉa hè là loại gạch tự chèn thông minh có thể khắc phục tình trạng hư hỏng, thiếu hụt dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Với ưu thế cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm, chịu lực, thẩm mĩ cao lại sử dụng công nghệ ít gây ô nhiễm môi trường, ít ảnh hưởng tới tài nguyên đất nông nghiệp nên là loại vật liệu được khuyến khích sử dụng. Ở nước ta hiện nay chính phủ cũng đã có chủ trương và những ban hành ưu tiên sản xuất và sử dụng gạch không nung thay thế cho gạch đất sét nung trong các công trình xây dựng. Vì vậy trong tương lai với những ưu điểm vượt trội, gạch không nung nói chung và gạch block nói riêng sẽ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng.

Tổng hợp Gạch VI NA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *