Các hình dạng nhà tuyệt đối nên tránh xa khi mua

Xây được một căn biệt thự là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên nếu không đủ kinh phí hoặc thời gian đầu tư thì chúng ta có thể chọn cách mua lại những căn nhà, những căn biệt thự cũ. Bên cạnh đó, ngoài vấn đề giá cả, vị trí.. cần chú ý thêm đến phong thủy để chọn được một nơi an cư vừa đẹp vừa có tài lộc.

mau-biet-thu

Theo quan niệm về phong thủy, khi thiết kế biệt thự, kiểu dáng biệt thự là điều cần đặc biệt chú ý, vì nó sẽ có bố cục ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc cũng như tài lộc của bản thân và gia đình, nên cân nhắc nếu muốn mua những loại này.

Ngôi nhà có hình dáng lạ thường

Đặc biệt chú ý đến loại này vì đây là loại nhà không tốt. Theo quan niệm phong thủy cho biết, những người sống trong ngôi nhà này lâu năm sẽ dẫn đến tinh trạng tâm linh bất ổn, tính tình thay đổi, có hơi hướng cực đoan, hay thay đổi thất thường và có thể làm ra những điều không hay.

Nhà xây không có quy luật

Tiếp theo là loại nhà này, mặc dù ngoài đời bạn là người phá cách, thích những điều mới mẻ nhưng cần chú ý nếu muốn mua loại nhà này. Loại nhà này khiến cho những người sống trong nó có tính tình không tốt và thay đổi nhiều theo chiều hướng xấu. Đáng chú ý hơn là họ đôi khi sẽ làm việc không có trình tự hay theo quy tắc nào.

Nhà hình chữ L

Đây là loại nhà, biệt thự được cho là xấu vì nó trông giống cao dao phay và vị trí xấu nhất lại nằm ngay chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng người lớn đặc ở vị trí này, sẽ sinh ra cảm giác bạc đãi trong họ, còn nếu là trẻ em thì càng nguy hiểm hơn vì sẽ khiến chúng cảm thấy bị cô lập và suy nghĩ ra những trò quỷ quái mà không ai nghĩ đến được.

1

Nhà trước cao sau thấp

Nếu xây nhà hay biệt thự trước cao sau thấp là trái với âm dương theo phong thủy. Nếu ở trong căn nhà này sẽ khiến vợ chồng ở chung hay bị xung khắc và nhiều trắc trở.

Nhà hình tam giác

Nếu sống trong loại nhà này một thời gian dài, tầm nhìn của những người ở đấy sẽ ngày càng bị hạn hẹp đi, lòng dạ cũng hẹp hòi hơn, hơn thế nữa họ còn hay nóng giận và cáu gắt. Đôi lúc gặp chuyện họ sẽ có những suy nghĩ khá cực đoan và luôn làm khó bản thân mình. Đáng chú ý hơn, đối với cuộc sống hôn nhân cũng không tốt vì dễ có người thứ 3 chen chân vào.

“ Kết: Dù đó có là căn biệt thự pháp mà bạn đang mong muốn sở hữu thì cũng nên chú ý nếu căn biệt thự thì này có hình dáng phạm vào những trường hợp trên, vẻ đẹp rất quan trọng nhưng giá trị lâu dài cũng quan trọng không kém, một căn biệt thự đẹp nhưng mang đến rất nhiều rủi ro về sức khỏe và sự nghiệp là điều không nên. Thế nên hãy cân nhắc kĩ trước những trường hợp này.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *