Thủ tục xin visa các nước Châu Á

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, Châu Á đang là điểm thu hút hầu hết các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài vào đây. Với những du khách đam mê du lịch và muốn khám phá những nền văn hóa mới thì Châu Á là một trong những điểm đến không thể bỏ qua, với nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc tộc trải qua hàng ngàn năm lịch sử có thể đem xếp vào hàng bậc nhất thế giới. Mỗi một dân tộc mang những bản sắc riêng và những nét đặc trung độc đáo thú vị. Là nơi tập trung của nhiều tôn giáo tín ngưỡng đa sắc tộc, Châu Á đã chiếm được cảm tình của nhiều du khách nước ngoài từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân tới nơi đây.

Mặc dù xin visa châu Á đa phần không mấy khó khăn, tuy nhiên các cá nhân không có nhiều quỹ thời gian sẽ gặp không ít khó khăn trong việc nộp một bộ hồ sơ xin visa Châu Á đặc biệt là các nước nhiều người xin visa nhất như Visa Hàn Quốc, Visa Nhật Bản, Visa Đài Loan. Và khi đó, tìm đến các công ty dịch vụ visa sẽ giúp bạn giảm bớt những mối lo lắng, để có thể tận dụng thời gian quý báu của mình nhiều hơn cho việc chuẩn bị cho kế hoạch du lịch trên vùng đất xin đẹp giàu truyền thống văn hoá, hoặc tập trung tốt hơn vào việc lên kế hoạch cho dự án kinh tế của ở châu lục có những hoạt động kinh tế sôi nổi này.

HỒ SƠ XIN VISA CHÂU Á BAO GỒM NHỮNG GIẤY TỜ SAU

Tùy theo loại visa nào khách hàng muốn có mà hồ sơ gồm những giấy tờ tương ứng.

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch các nước Châu Á

  1. Thông tin cá nhân
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  1. Chứng minh công việc
  • Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

  • Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  1. Chứng minh tài chính
  • Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD
  • Giấy tờ nhà đất.

Hồ sơ xin visa công tác/kinh doanh các nước Châu Á

PHÍA CÔNG TY VIỆT NAM:

  • 1 hình 4.5 * 4.5, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND bản sao trên nền giấy A4
  • Chứng nhận việc làm :

Đối với nhân viên công ty:

+  Hợp đồng lao động

+ Quyết định cử đi công tác

Đối với Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA CÔNG TY QUỐC GIA BẠN MUỐN ĐI:

  • Thư mời theo mẫu
  • Giấy bảo lãnh theo mẫu
  • Sổ bộ đăng ký pháp nhân / bản in trang Web của công ty
  • Chương trình lưu trú
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết…
  • Nội dung các giấy tờ này phải đúng theo mẫu quy định của Lãnh sự.

Hồ sơ xin visa THĂM THÂN  các nước Châu Á

PHÍA VIỆT NAM:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng
  • CMND photo
  • 1 hình 3.5*4.5, phông nền trắng
  • Chứng minh công việc:

Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động/ Giấy bổ nhiệm chức vụ bản sao/ Xác nhận nhân viên (theo mẫu)

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD

Giấy tờ nhà đất.

PHÍA NƯỚC BẠN:

  • Thư mời
  • Thư bảo lãnh
  • Mặt passport người mời sao y
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ: thư từ, ảnh chụp chung, chứng từ các cuộc gọi…

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc, Nhật Bản

Để nhanh chóng, và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, quý khách đến văn phòng hoặc gọi cho chuyên viên tư vấn Visa Hàn Quốc, Nhật Bản của VIETVISA để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục và hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc cập nhật mới nhất.

Liên hệ: (08) 7106 5568  Hotline: 0901 84 83 83

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *