Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Trừ những nước được phía Hàn Quốc miễn thị thực hay visa, tất cả các nước còn lại bắt buộc phải  làm thủ tục xin cấp visa hàn quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Đối với công dân Việt Nam từ Đà Nẵng trở ra thì làm thủ tục xin visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội, đối với công dân từ Đà Đẵng trở vào thì xin visa tại ĐSQ tại TP.HCM

Tùy theo loại visa là visa du lịch Hàn Quốc, visa du học, visa thương mại hay visa kết hôn,… sẽ có những giấy tờ phù hợp. Vậy làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu để xin cấp visa, để biết thông tin rõ hơn bạn có thể đến đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn cụ thể.

Đối với người có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì xin visa tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn xin tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Tp. Hồ Chí Minh thì cần phải bổ sung thêm các giấy tờ Hộ khẩu, Hợp đồng lao động dài hạn ( các loại giấy tờ này đều dịch sang tiếng Anh và có công chứng tư pháp).

Đối với có nơi sinh các khu vực còn lại thì xin visa tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu muốn xin tại đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội thì cũng bổ sung các giấy tờ như trên.

Giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hàn Quốc gồm có: thông tin cá nhân, nghề nghiệp, thu nhập, tài chính, vé máy bay,…

Tham khảo về thủ tục xin visa đi du lịch Nhật Bản, Visa du lịch Đài Loan

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC:

  1. Thông tin cá nhân

Hộ chiếu gốc, còn hạn 6 tháng

CMND photo

1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng

  1. Chứng minh công việc

Nếu là Nhân viên công ty:

+ Hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất/ sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Chủ Doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh bản sao

+ Chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  1. Chứng minh tài chính

Xác nhận số dư tài khoản > 5000 USD

Giấy tờ nhà đất.

Để nhanh chóng, và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi Hàn Quốc, quý khách đến văn phòng hoặc gọi cho chuyên viên tư vấn Visa Hàn Quốc của VIETVISA để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục và hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc cập nhật mới nhất.

Liên hệ: (08) 7106 5568  Hotline: 0901 84 83 83

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *