Học SEO Online – Đào Tạo SEO Cidrap

Bạn được giao phụ trách Marketing Online cho Website của công ty và đã tìm ra SEO là cách làm giúp cho chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất. Nhưng bạn muốn tìm cách tự học SEO cho bản thân chứ không muốn thuê dịch vụ ngoài?

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn phát triển về SEO cho Website của công ty mình nhưng chưa được đào tạo về SEO nên muốn tự nâng cao kiến thức bản thân?

Tại CIDRAP, bạn không chỉ được đào tạo về SEO, hãy cùng chúng tôi xem qua bạn sẽ nhận được gì qua khóa học nhé :

Marketing online đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh online và thương mại điện tử. Trong các kênh marketing online như SEO, quảng cáo từ khóa trên google, yahoo, cốc cốc, Facebook maketing, Email marketing,…, mỗi kênh đều có cách tiếp cận khách hàng và mang lại hiệu quả riêng. internet-marketing

Nếu như  Quảng cáo từ khóa trên google, yahoo, cốc cốc sẽ tiếp cận ngay với khách hàng tiềm năng, mang lại doanh thu và lợi nhuận theo thời gian thực, nhưng bù lại cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để chi cho nhà quảng cáo, bên cạnh đó cần phải biết cách quản lý tối ưu chiến dịch quảng cáo thì mới hiệu quả vượt trội.

Facebook marketing có khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ nếu như sản phẩm – dịch vụ của bạn thiên về hình ảnh và cảm nhận bằng mắt và giá trị nhỏ, đồng thời có lượng bạn bè, mối quan hệ mạng xã hội rộng rãi.

SEO là  thuật ngữ ngày càng phổ biến và rất nhiều người làm marketing online, kinh doanh online biết đến như một kênh marketing online mang lại doanh thu đột phá trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp, người làm thương mại điện tử  tạo lợi thế cạnh tranh sòng phẳng với những doanh nghiệp, cá nhân có tiềm lực tài chính.

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC SEO ONLINEkhoa-hoc-seo

 • Tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên SEO, SEM tại các đơn vị tuyển dụng
 • Học hỏi và thực hành được nhiều kiến thức và kinh nghiệm SEO thực tế từ những người SEO thành công
 • Tự tay thiết kế website chuyên nghiệp bằng worpress
 • Biết cách phân tích, xác định đối thủ cạnh tranh
 • Lập kế hoạch và chiến lược SEO hiệu quả
 • Biết cách quản lý cộng tác viên, nhân viên SEO chuyên nghiệp và hiệu quả

Khóa học SEO tại CIDRAP có sự khác biệt về phương pháp đào tạo – thời gian – và kiến thức, kỹ năng học viên nhận được từ đội ngũ kèm cặp 1 kèm 1. Cam kết hiệu quả tức thì và hỗ trợ tận tình lâu dài từ CIDRAP

Dưới đây là các module, nội dung Khóa học đào tạo SEO 1 kèm 1 tại CIDRAP

THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS :

WordPress được biết đến là một CMS xây dựng và quản trị website thật sự nhanh, mạnh mẽ, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Người làm SEO hơn 90% sử dụng wordpress làm website doanh nghiệp, website bán hàng cho cá nhân và doanh nghiệp của mình. Khi SEO website được xây dựng trên nền tảng wordpress giúp người làm SEO tiết kiệm được chi phí và thời gian làm SEO, bên cạnh đó là hợp chuẩn công nghệ và kỹ thuật SEO mà các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, cốc cốc đưa ra. Trong module xây dựng website bằng WordPress giúp học viên là những người không am hiểu về công nghệ thiết kế web có thể thiết kế và xây dựng website cho riêng mình một cách nhanh chóng – tiết kiệm chi phí – quản lý dễ dàng và hỗ trợ SEO rất nhiều. Dưới đây là một số nội dung được đào tạo thiết kế và xây dựng website bằng wordpress.

 • Tìm hiểu về domain – hosting, cách mua và quản trị domain hosting hiệu quả
  Hướng dẫn cách xây dựng website trên local host
 • Hiểu và sử dụng các thành phần như post, page, category, plugin, theme, ….trong wordpress
 • Hướng dẫn cách mua theme và cài đặt theme như mẫu demo
 • Hướng dẫn xây dựng website tin tức, doanh nghiệp, bán hàng chuyên nghiệp

XÂY DỰNG LINK TRONG SEO

Xây dựng link trong đó có link nội bộ và link ngoại nhập được xem là yếu tố quan trọng thứ 2 sau nội dung trong công việc các SEOer đang làm. Người làm SEO luôn cân bằng giữa link ngoại và link nội, bên cạnh đó là sự đa dạng về nguồn link là một yếu tố sống còn, đánh giá công việc xây dựng link thành công. Trong module này CIDRAP sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng link theo mô hình đa kênh, đa phương tiện và đa tầng giúp hệ thống backlink cho landingpage đa dạng để từ đó dự án SEO đạt vị trí bền vững trên kết quả tìm kiếm google với nhiều từ khóa khác nhau. Những nội dung được đào tạo trong module xây dựng link cho dự án SEO

 • Phân tích đánh giá phương pháp xây dựng link của các đổi thủ
 • Xây dựng mô hình và phương pháp đi link chất lượng, đa kênh, đa tầng và đa dạng sao cho tiết kiệm và vừa phải
 • Cách xây dựng link nội bộ (internal link), link ngoại nhập (extenal link) hiệu quả
 • Hướng dẫn cách quản lý link và nhân sự xây dựng link thông minh
 • Cách xây dựng link từ hệ thống, forum, mạng xã hội,…

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA SEO

Từ khóa chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng thành công, sự khác biệt trong SEO chính là từ khóa sản phẩm, dịch vụ, thông tin được đẩy lên top thứ hạng trên kết quả tìm kiếm từ google, yahoo, bing, cốc cốc có tỷ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng cao nhất.

 • Nghiên cứu – đánh giá và xác định bộ từ khóa cho chiến dịch SEO bằng tư duy và công cụ hỗ trợ
 • Xây dựng hệ thống từ khóa đa tầng và chiến lược seo từ khóa hiệu quả
 • Hướng dẫn cách đánh giá mức độ khó của từ khóa
 • Cách xác định từ khóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao
 • Cách nghiên cứu chiến lược từ khóa từ đối thủ và vượt qua.

TỐI ƯU ONPAGE

Xây dựng và tối ưu các yếu tố onpage tốt sẽ giúp người làm SEO tiết kiệm được 60% công sức SEO cho chiến dịch SEO. Làm thế nào để website load nhanh trong vòng 2s, làm thế nào để người truy cập ở lại trang lâu hơn 5p, làm thế nào để thêm, bớt, bỏ các thành phần html, css trong cấu trúc page, post, sản phẩm, làm thế nào để viết một landing page, sale page thật sự lôi cuốn và mang tính bán hàng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những điều trên trong module tối ưng onpage này.

 • Xây dựng và tối ưu các yếu tố html trong onpage
 • Cách xây dựng bài viết, chuẩn SEO và bán hàng
 • Hướng dẫn cách xây dựng landing page, sales page hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Tối ưu hóa tốc độ, dung lượng và quản lý đa phương tiện trên website tối ưu
 • Quản lý bài viết từ cộng tác viên hiệu quả

Đào Tạo SEO Cidrap Business

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *