Thiết kế backdrop cho tiệc tất niên cuối năm

Một buổi tiệc tất niên cuối năm là dịp để các thành viên trong công ty gắn bó với nhau hơn, chia sẻ cho nhau khoảnh khắc ấm cúng và vui vẻ để chào đón năm mới đang đến rất gần. Bạn có thể thuê các dịch vụ cung cấp dàn âm thanh chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu, hệ thống chiếu sáng cũng như ăn uống. Tuy nhiên, ý tưởng về trang trí backdrop cho sân khấu nên được thống nhất với các thành viên ban tổ chức vì đây là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của buổi lễ.

Trong suốt buổi lễ, mọi ánh mắt đều đổ dồn về sân khấu cho các bài phát biểu, các tiết mục trình diễn, những màn giao lưu giữa các thành viên. Khi ấy, bạn phải nhìn thấy backdrop trên sân khấu ít nhất 3 lần. Bạn đã thấy tầm quan trọng của backdrop này chưa? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng trang trí ấn tượng cho giáng sinh và năm mới.

Backdrop hài hòa cùng chủ đề

Khi đã có chủ đề và phong cách thiết kế cho buổi tiệc, bạn sẽ chọn được hình ảnh cần thiết để đặt vào backdrop, điều còn lại chỉ là bạn designer thêm vào cách lắp đặt và bố trí để thể hiện được ý tưởng một cách trọn vẹn nhất.

cidrap-thiet-ke-backdrop-cho-tiec-cuoi-nam

Cổng chào và khu vực lưu niệm

Hai khu vực có mối liên hệ mạnh mẽ với backdrop chính là cổng chào và khu vực trưng bày, chụp ảnh lưu niệm, vì thế bạn cần thống  nhất về phong cáhc trang trí cho cả 3 khu vực này.

Tông màu tạo sự háo hức

Khi thiết kế backdrop, bạn nên chọn các tông màu vui nhộn, tạo sự háo hức cho nhân viên của mình phấn đấu cho năm mới. Ngoài ra, các tông màu chủ đạo từ logo, thương hiệu cũng là một trong các ý tưởng để bạn bắt tay vào thiết kếcho backdrop tất niên của mình.

Kích thước và khu vực đặt backdrop

Với các tiệc tất niên được tổ chức tại nhà hàng,khách sạn thì backdrop sẽ bị giới hạn theo độ cao và kích thước của khu vực trưng bày. Khi ấy, bạn nên kết hợp giữa những không gian bên cạnh để lên ý tưởng thích hợp cho backdrop.

Đối với các sân khấu ngoài trời, bạn sẽ không còn bị gò bó. Tuy nhiên, khi đó bạn nên cân nhắc về việc thiết kế backdrop hay một tivi LCD cho hệ thống sân khấu. Các khu vực còn lại nên đặt hệ thống booth di động để đem đến bầu không khí vui nhộn, chụp ảnh và trò chuyện cho mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *