Các điều cần biết khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Tiệc thôi nôi là một trong những buổi lễ ý nghĩa, chào mừng sự chào đời của niềm vui lớn trong gia đình. Nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn việc tổ chức tại những trung tâm tiệc cưới lớn hay nhà hàng nhằm tạo không gian vui chơi,  chạy nhảy cho những bé nhỏ. Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, dàn âm thanh cũng như đội ngũ phục vụ tận tình.

Không chỉ vậy, bạn cần lưu ý một số điểm bên dưới để buổi lễ thôi nôi hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Một số lưu ý trong việc lắp đặt máy chiếu cho hội trường.

Chuẩn bị tốt các công đoạn

Có nhiều công đoạn khác nhau để chuẩn bị cho một buổi tiệc thôi nôi.  Do đó, bạn nên cân nhắc việc thuê người hoặc công ty tổ chức sự kiện trợ giúp hoặc tìm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Nhất là trong khâu nấu nướng, trang trí, sắp xếp bàn ghế.

cidrap-cac-dieu-can-biet-khi-to-chuc-tiec-thoi-noi-cho-be

Trang trí sân khấu

Sân khấu của buổi thôi nôi không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể trang trí với backdrop hiflex hay một backdrop vải lụa tùy theo yêu cầu và chủ đề của buổi lễ. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm tra dàn âm thanh nhé! Sẽ rất vui và hào hứng khi hát chúc mừng bé những ca khúc đáng yêu trong buổi lễ thôi nôi này.

Chất lượng đồ ăn

Buổi tiệc thôi nôi thường có các bé nhỏ, do đó bạn nên chọn các món ăn đơn giản, tránh những món khó ăn và có thể gây dị ứng như lạc, hải sản…. Trái cây và bánh ngọt cần được ưu tiên cho các khách mời nhí của mình.

Góc vui chơi cho bé

Hãy kiểm tra lại các vật dụng, các góc cạnh xung quanh khu vực vui chơi của các bé để loại bỏ những nguy cơ tai nạn có thê xảy ra do trượt nước, hóc, té ngã…Chu đáo hơn, bạn có thể đặt những hàng ghế cạnh bên để bố mẹ các bé có thể trông chừng khi con họ vui đùa.

Bạn cũng nên canh thời gian cho buổi tiệc, tốt nhất chỉ nên diễn ra trong vòng 1,5 – 2 tiếng vì các bé sẽ đến giờ ngủ và quậy tung khu vực bạn đã chuẩn bị nếu đây là tiệc đêm

Số lượng khách mời giới hạn để đem đến sự ấm cúng

Việc giới hạn khách mời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chuẩn bị tốt hơn cho buổi lễ của bé. Tiệc thôi nôi, bạn nên mời những người bạn thân thiết vì có thể họ sẽ dẫn theo các bé nhỏ của mình. Vì vậy, sự thân thiết sẽ giúp không khí buổi tiệc trở nên sôi động hơn. Nó hoàn toàn khác với một tiệc cưới hay một buổi sinh nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *